trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Volkswagen Teramont X chưa chính thức ra mắt đã tăng giá bán

Volkswagen Teramont X chưa chính thức ra mắt đã tăng giá bán

Mới đây, các đại lý đã tăng giá bán hai mẫu xe Volkswagen Teramont X và Volkswagen Viloran dù chưa chính thức ra mắt, mỗi xe đắt hơn trước 20 triệu đồng.

Theo đó, phía đại lý cho biết tăng giá lên 20 triệu đồng đối với bô đôi Volkswagen Teramont X và Volkswagen Viloran. Mức giá mới áp dụng từ ngày 6/3, tuy nhiên hãng vẫn chưa có thông tin nào chính thức. Một nhân viên đại lý cho biết do phía nhà máy bên Trung Quốc tăng giá xe và các đại lý của hãng tại Việt Nam cũng phải điều chỉnh theo.

Mẫu xe Volkswagen Viloran đã tăng lên 20 triệu đồng.

Mẫu xe Volkswagen Viloran đã tăng lên 20 triệu đồng.

Theo một số nhân viên tư vấn bán hàng, giá xe Volkswagen Viloran đã tăng thêm 20 triệu đồng. Bản Premium tăng từ 1,989 tỷ đồng lên thành 2,009 tỷ đồng. Bản Luxury tăng từ 2,188 tỷ đồng lên thành 2,208 tỷ đồng.

Tương tự, giá xe Volkswagen Teramont X cũng tăng từ 2,168 tỷ đồng (công bố trước đó) lên thành 2,188 tỷ đồng. Đáng chú ý, Volkswagen Teramont X vẫn chưa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam nhưng hiện tại có một số khách hàng đã đặt mua và đăng ký thành công.

Xe Volkswagen Teramont X chưa được ra mắt đã tăng giá

Teramont X chính là mẫu SUV lai Coupe của dòng Teramont. Xe sở hữu kích thước dài x rộng x cao lần lượt ở mức 4.917 x 1.989 x 1.729 mm và chiều dài cơ sở 2.980 mm.

Trong khi đó, Volkswagen Viloran ra mắt thị trường vào tháng 12/2023. Tham gia phân khúc MPV cỡ lớn, đối thủ của Volkswagen Viloran là Kia Carnival.

Động thái tăng giá này khiến cho không ít người ngạc nhiên bởi bối cảnh thị trường ô tô chưa có nhiều điểm sáng cũng như những hãng xe khác đang áp dụng rất nhiều chương trình giảm giá.

(Nguồn: https://baoquocte.vn/volkswagen-teramont-x-bat-ngo-tang-gia-ban-du-chua-chinh-thuc-ra-mat-263348.html )