trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Hàng loạt mẫu xe SUV 5 chỗ chạy đua giảm giá

Hàng loạt mẫu xe SUV 5 chỗ chạy đua giảm giá

Hàng loạt mẫu xe SUV 5 chỗ thuộc phân khúc hạng B được hãng và đại lý ưu đãi, gồm cả những cái tên mới ra mắt thị trường.

Là một trong những phân khúc xe được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, song với việc toàn thị trường ô tô đi xuống, đa số mẫu SUV hạng B vẫn ghi nhận doanh số thấp hơn đáng kể cùng kỳ năm 2022.

Nhằm cải thiện sức mua, nhiều mẫu B-SUV tiếp tục được hãng và đại lý ưu đãi khi bước sang tháng 10. Trong đó, gồm cả những dòng sản phẩm vừa ra mắt hoặc mới ở giai đoạn nhận đặt cọc.

Ngay khi được giới thiệu ngày 19/9, Toyota Yaris Cross đã có hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ hãng, tương đương số tiền tối đa 37 triệu đồng cho bản xăng, và 42 triệu đồng cho bản hybrid.

Xe SUV 5 chỗ chạy đua giảm giá - Ảnh 1.

Toyota Yaris Cross có giá 730 và 838 triệu đồng tại Việt Nam.

Cùng đó, nhiều đại lý còn giảm thêm tiền mặt khoảng 50 triệu đồng cho mẫu SUV cỡ nhỏ nhập khẩu từ Indonesia. Tùy từng đại lý mà giá xe có thể giảm đến 60 triệu đồng.

Một mẫu SUV cỡ nhỏ khác của Toyota là Corolla Cross cũng được đại lý giảm giá khoảng 35 triệu đồng cho tất cả phiên bản, kèm quà tặng bảo hiểm vật chất, dán phim cách nhiệt và thảm trải sàn.

Mẫu xe hiện bán tốt thứ hai trong phân khúc SUV hạng B là Hyundai Creta cũng được nhiều đại lý giảm tiền mặt trực tiếp. Mức giảm phổ biến theo ghi nhận khoảng 40 triệu đồng cho bản Cao cấp và Đặc biệt. Mẫu Creta Tiêu chuẩn giảm 50 triệu đồng.

 
 
 
Xe SUV 5 chỗ chạy đua giảm giá - Ảnh 2.

Hyundai Creta hiện là mẫu xe ăn khách thứ hai của phân khúc SUV hạng B với doanh số tích lũy 6.313 chiếc.

Ngoài ra, với chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho xe sản xuất, lắp ráp trong nước, người mua Hyundai Creta còn tiết kiệm được từ 32-45 triệu đồng tiền chi phí lăn bánh.

Là xe nhập khẩu từ Thái Lan nên Honda HR-V không thuộc diện hưởng chính sách giảm phí trước bạ, song đang được hãng ưu đãi 50% khoản lệ phí này, tương đương từ 35-52 triệu đồng.

Tại một số đại lý, khách hàng mua HR-V còn được tặng kèm bộ phụ kiện trị giá khoảng từ 30-50 triệu đồng tùy phiên bản.

Mẫu SUV hybrid Nissan Kicks nhận ưu đãi 100% lệ phí trước bạ từ hãng và 0% lãi suất vay trong 12 tháng. Sau khuyến mại, giá hai phiên bản Kicks E và V lần lượt giảm khoảng 80 và 86 triệu đồng.

VinFast VF 6, mẫu B-SUV thuần điện vừa bắt đầu nhận đặt cọc từ ngày 20/10, cũng được hãng xe Việt ưu đãi 20 triệu đồng và miễn phí sạc công cộng một năm, áp dụng đến hết ngày 30/10/2023.

(Nguồn: https://xe.baogiaothong.vn/xe-suv-5-cho-chay-dua-giam-gia-192231024190156444.htm )