trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Lộ diện siêu phẩm Rolls-Royce Pulce Edition

Lộ diện siêu phẩm Rolls-Royce Pulce Edition

Hãng độ xe danh tiếng Mansory vừa tung thêm gói độ dành cho những ai yêu màu trắng và thừa tiền.

Nếu bạn thích cá nhân hóa phong cách phối giữa màu cam trên nền trắng trên một chiếc Rolls-Royce mui trần, thì đây là chiếc xe trong mơ của bạn được thực hiện bởi Mansory. Sau khi Silver Bullet Edition ra mắt vào năm 2021, Mansory đã tạo nên siêu phẩm mới với Rolls-Royce Dawn.

Lần này, hãng độ Mansory đã thoát khỏi phong cách "roadster huyền thoại của những năm 1920" và mang đến sự lột xác mạnh mẽ với tông màu trắng toát bắt mắt. Được mệnh danh là Pulse Edition, chiếc Rolls-Royce Dawn được kế thừa từ Silver Bullet (ngoại trừ ốp hông) nhưng được sơn hoàn toàn màu trắng. Thậm chí cánh lướt gió nhỏ trên mép của nắp cốp, bộ khuếch tán thể thao cũng được sơn màu trắng. Ngay cả bộ la-zăng V.6 kích thước 22 inch cũng mang tông màu sơn trắng.

 

Siêu phẩm Rolls-Royce Pulce Edition phiên bản đặc biệt lộ diện - 1
 

 

Sau đó, các chuyên gia của Mansory đã phối màu cam nhằm tăng thêm sự nổi bật cho mẫu xe này gồm mui xe, lưới tản nhiệt, khu vực đèn pha và biểu tượng Ecstasy. Mansory không đề cập đến các vật liệu được sử dụng nhưng ai cũng biết các vật liệu đều được tuyển chọn gắt gao và chắc rằng có sự xuất hiện của carbon đúc thủ công.

Siêu phẩm Rolls-Royce Pulce Edition phiên bản đặc biệt lộ diện - 2

Siêu phẩm Rolls-Royce Pulce Edition phiên bản đặc biệt lộ diện - 3

Nội thất Rolls-Royce Dawn Pulse Edition nổi bật với tông màu trắng và cam gồm đệm, ghế ngồi và vô lăng. Mansory không cung cấp thông tin về các vật liệu được sử dụng trong cabin, nhưng chắc chắn là những vật liệu chất lượng hàng đầu.

Siêu phẩm Rolls-Royce Pulce Edition phiên bản đặc biệt lộ diện - 4

Siêu phẩm Rolls-Royce Pulce Edition phiên bản đặc biệt lộ diện - 5

Mansory từng đề cập Dawn Pulse Edition trang bị hệ thống treo thể thao mới được phát triển và hệ thống ống xả thể thao hiệu suất cao với 4 ống xả màu trắng. Không có con số cuối cùng nào cho công suất của động cơ được nhắc đến. Nhưng có thể chiếc xe này đã được tinh chỉnh ECU tăng cường sức mạnh hơn Rolls-Royce Dawn nguyên bản.

Siêu phẩm Rolls-Royce Pulce Edition phiên bản đặc biệt lộ diện - 6

Siêu phẩm Rolls-Royce Pulce Edition phiên bản đặc biệt lộ diện - 7

Các đơn hàng của Wraith và Dawn đã đóng từ năm ngoái, Rolls-Royce cũng tuyên bố sẽ ngừng sản xuất hai mẫu xe này từ năm 2023. Vậy nên phiên bản này như nhắn nhủ của Mansory với những chủ nhân Dawn về phiên bản Pulse Edition sẽ mang đến điều mới mẻ cho chiếc xe mui trần.

(Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/sieu-pham-rolls-royce-pulce-edition-phien-ban-ac-biet-lo-dien-a604875.htm )

xe mới về